Hình ảnh 17 phòng trọ đẹp nhất, dễ thương nhất mà bạn từng thấy

Nhớ về thời sinh viên, tôi lại nhớ đến cái Nội quy phòng trọ của bà chủ nhà
1. Không dùng hàng nóng chết người 
2. Không xài ma túy – Hết đời thanh niên 
3. Không ham cờ bạc – Hết tiền 
4. Không ham nhậu nhẹt – Ma men hư người 
5. Không chơi chất nổ dễ tôi
6. Không được cho bạn ở chui trong nhà
7. Không lãng phí nước, điện, gas
8. Không đóng đinh dán, vẽ hoa bẩn tường
9. Không ồn khuya khoắt đêm hôm
10. Không nhét rác xuống hồ bồn, hố ga
11. Không khất trây nợ tiền nhà, đầu tháng các khoản phải là đóng xong
          Ui cha, tui sống trong những phòng trọ nói chung là không được đẹp mắt cho lắm nhưng nhìn cái nội quy kia là vẫn ở lại với cô chủ vui tính, đời sinh viên mà, vui nhiều quan trọng gì đâu. Càng các năm cuối những căn phòng trọ chật hẹp, bẩn thỉu ám ảnh làm tôi nghĩ phải sưu tầm những hình ảnh phòng trọ đẹp mắt, dễ thương để có thể cho chủ nhà xây những nhà trọ như thế này. Hôm nay nghĩ về chuyện này, tôi lại xin chia sẽ những hình ảnh phòng trọ mà tôi đã sưu tầm được, hy vọng cô dì chú bác chủ nhà nào ghé qua có thể xây những nhà trọ kiểu như thế nay cho sinh viên Việt Nam ạ.
Hình ảnh phòng trọ đẹp
Hình ảnh phòng trọ ở Anh Quốc
Đây là hình ảnh một căn phòng trọ của một người bạn ở Anh gửi về cho tôi, thực ra phòng trọ của anh ấy chỉ khoảng 15m2 nhưng lại đầy đủ mọi thứ do bố trí hợp lý và gác lửng được tách biệt giống như có 2 phòng vậy.
Hình ảnh phòng trọ đẹp
Hình ảnh ký túc xá đẹp
Đây là hình ảnh ký túc xá sinh viên ở Đại học Huế, tuy đơn giản nhưng khí ghé thăm tôi rất bất ngờ vì sự đơn giản nhưng tiện dụng ở đây. Tuy không quá cầu kỳ nhưng cũng đủ sức để làm bạn gắn bó đời sinh viên của mình.

Hình ảnh phòng trọ đẹp

Đây là hình ảnh thiết kế phòng trọ tôi cũng sưu tầm được trên Internet (xin lỗi tác giả vì không nhớ nhé, nếu biết của ai xin vui lòng liên hệ để tôi đặt nguồn nhé)
Hình ảnh phòng trọ đẹp
 Đây là phòng trọ dành cho sinh viên Hàn quốc, thiết kế đơn giản, sang trọng, trang nhã nhưng vẫn đẳng cấp, tinh tế
Hình ảnh phòng trọ đẹp
  Thiết kế này phù hợp cho người sạch sẽ, tinh tươm, tông màu trắng cùng sự bố trí nội thất toàn diện đã khiến phòng trọ 15 m2 này trở nên rộng rãi

Hình ảnh phòng trọ đẹp
Hình ảnh này dành cho ai không biết làm thế nào cho một không gian 7m2, đầy đủ tiện nghi dành cho sinh viên nhé
Hình ảnh phòng trọ đẹp
Thêm một thiết kế đẳng cấp, hợp lý đến từng chi tiết
Hình ảnh phòng trọ đẹp
Một phòng trọ có thể để "một con voi" vào khi không gian bố trí quá hợp lý. Hình ảnh phòng trọ này là minh chứng cho câu nói "Nhỏ và có võ"
Hình ảnh phòng trọ đẹp

Hình ảnh phòng trọ từ một website lớn nhất thế giới về bất động sản tại Canada https://www.zillow.com/. Tuy là phòng trọ sinh viên nhưng không khác gì căn phòng cho một đôi vợ chồng trẻ.
Hình ảnh phòng trọ đẹp

Hình ảnh phòng trọ dễ thương dành cho những bún bèo thích màu tím thủy chung, ghét màu đỏ của máu
Hình ảnh phòng trọ đẹp
Lại thêm một hình ảnh về căn phòng trọ trắng tinh khôi, trang nhã và sạch sẽ
Hình ảnh phòng trọ đẹp
Thiết kế tưởng chừng khô khan với những thanh thép cứng cỏi nhưng lại toát lên vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn và đặc biệt là rất tiện dụng.
Hình ảnh phòng trọ đẹp
Một không gian sống thoải mái dành cho mọi người. Khi bạn có thể trang trí căn phòng trọ của mình như thế này thì đủ sức cho một gia đình nhỏ sinh sống rồi.

Hình ảnh phòng trọ đẹp
Tuy cũng lấy tông màu trắng là chủ đạo nhưng chủ nhà trọ đã biết trang trí, thêm rất nhiều điểm nhấn cho ngôi nhà để căn phòng tràn đầy sức sống và ấn tượng.
Để có thể trang trí phòng trọ của mình đẹp như thế này, trang trí nhà xinh đã giới thiệu cho bạn một bài viết đầy đủ. Bạn có thể click để xem Tại đây
Hình ảnh phòng trọ đẹp
Mình rất thích kiểu cầu thang này. Nó hầu như không tốn một cm2 diện tích nào nhưng cũng đủ kết nối 2 không gian chính cho căn phòng
Hình ảnh phòng trọ đẹp
Đây là hình ảnh phòng trọ 4m2 tại Bắc Kinh. Không gì là không thể phải không nào. Sinh viên chỉ cần thế này cũng là hạnh phúc rồi.
Hình ảnh phòng trọ đẹp

Thiết kế nhà trọ cho những cặp vợ chồng trẻ chưa đủ điều kiện mua nhà riêng nhưng vẫn đủ tiền để cải tạo căn phòng trọ của mình sáng sủa và thông thoáng.
Trên đây là hình ảnh 17 phòng trọ đẹp mắt, dễ thương mà trang trí nhà xinh có dịp sưu tầm được. Đây là những phòng trọ có diện tích vừa phải, tuân thủ những nguyên tắc khi bố trí những căn phòng nhỏ hẹp.
Ngoài ra, để biết thêm thông các bạn cũng có thể xem thêm: Các kiểu phòng trọ đẹp hiện nay để có sự lựa chọn hợp lý.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và chúc các bạn thành công./.

Hình ảnh 17 phòng trọ đẹp mắt, dễ thương mà trang trí nhà xinh có dịp sưu tầm được. Đây là những phòng trọ có diện tích vừa phải, tuân thủ những nguyên tắc khi bố trí những căn phòng nhỏ hẹp

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.