09 mẹo trang trí nhà cửa đẹp, sáng tạo và tiết kiệm


Trong việc Trang trí nhà cửa đôi khi chỉ thay đổi một số chi tiết nhỏ cũng tạo cho bạn cảm giác lâng lâng, khác lạ, nhất là những chi tiết tự tay mình tạo ra. Trangtrinhaxinh.net giới thiệu đến các bạn 09 mẹo trang trí nhà cửa đẹp, đơn giản, tiết kiệm nhưng không kém phần sáng tạo và độc đáo.
1. Tận dụng bìa những cuốn sách cũ để che đi một số chi tiết nhàm chán, không hấp dẫn như bộ phát wifi, điều khiển tivi chiếc router có vẻ ngoài không mấy hấp dẫn trong phòng mình.
Tận dụng bìa sách cũ trang trí nhà cửa

2. Sơn cạnh cửa để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Một chút phá cách về màu sắc ở các cạnh cửa của phòng sẽ phá tan cảm giác bình bình, thiếu điểm nhấn gây nhàm chán cho ngôi nhà bạn.

Sơn cạnh cửa


3. Hãy tận dụng những chai lọ không dùng tới cùng một chút sáng tạo sẽ tạo ra những chậu hoa đơn giản, đẹp mắt và không kém phần độc đáo.
4. Sơn lại các mặt bên của ngăn kéo bằng các màu sắc tông sáng hơn (có thể sặc sở nếu muốn)
Sơn cạnh cửa
5. Hãy kiểm tra các rèm cửa của bạn đang treo bằng loại gì. Hãy thay những chiếc vòng bằng kim loại bằng ruy băng hoặc có thể bằng miếng vải màu sắc khác nhau sẽ giúp đẹp hơn và không lo vòng kim loại bị han gỉ.
Buộc rèm cửa bằng ruy băng
6. Một giá sách nhỏ lơ lửng là cách đẹp và hiệu quả để tận dụng không gian chết.
Giá sách trang trí
7. Các góc chết ngôi nhà thường gây khó khăn và khó chịu cho bạn. Một chút sáng tạo sẽ tận dụng các góc chết và lại rất hợp lý và trang nhã.


Trang trí góc chết
8. Những viên đá khô khan khi biết sắp xếp cũng tạo một chậu cây cảnh vô cùng độc đáo
Trang trí nhà cửa bằng rọ đá
9. Chọc thủng lỗ trên những chao đèn tối màu để tạo hiệu ứng sao trời lung linh.
Chọc thủng chao đèn để trang trí

09 mẹo trong việc trang trí nhà cửa đơn giản, tiết kiệm nhưng sáng tạo và độc đáo giúp bạn trang trí lại ngôi nhà mình hấp dẫn hơn

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.