Giới thiệu về trangtrinhaxinh.netMỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI
Khi là sinh viên của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, sống và ở trọ trong Khu ổ chuột ở đường Trương Định, tôi vẫn có một mong muốn lớn lao là cải tạo, trang hoàng lại toàn bộ những ngôi nhà trọ ở Việt Nam. Thời đó, tôi và những người đồng hành đã vô cùng khốn khổ khi không biết làm gì với căn phòng trọ khốn khổ khốn nạn của mình ngoài những giấy dán tường để che đi những mảng tường ẩm mốc, bong tróc. Nhưng tiếp xúc với cuộc sống, chúng tôi nhận ra rằng mình cần có một cái gì đó có sức lan tỏa hơn.
Sau khi dành nhiều thời gian nghiên cứu, chuẩn bị chúng tôi đã quyết định trao đi những gì mình đã học và trải nghiệm được một cách miễn phí để giúp mọi người có thể tự trang trí những ngôi nhà, căn phòng, hay chọn những đồ trang trí một cách hợp lý, tiết kiệm và đẹp mắt.
Để từ đó chúng tôi lựa chọn trangtrinhaxinh.net để bắt đầu ….
TRANGTRINHAXINH.NET LÀ GÌ?
Giới thiệu trangtrinhaxinh.netTrangtrinhaxinh.net là website hoạt động dựa trên nguyên tắc chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về lĩnh vực trang trí nhà cửa, thiết kế nội thất, đồ trang trí nhà…phi lợi nhuận và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi tập hợp những kiến trúc sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng với các bạn để trang hoàng, cải tạo, thiết kế  ngôi nhà của bạn đẹp, dễ thương, xinh hơn và đơn giản, dễ thực hiện.
Cái chúng tôi hướng tới cũng chính như tiêu đề website: Trang trí Nhà xinh
Và rồi, trang trí nhà xinh sẽ đồng hành cùng các bạn….
CHÚNG TÔI SẼ LÀM GÌ?
Cho đi là nhận lại, đó là nguyên tắc của chúng tôi
Chúng tôi sẽ bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất mà các bạn có thể không để ý trong cuộc sống. Đó có thể là cách treo bức tranh, cách bố trí một đồ vật đơn giản, cách làm đồ made hand …hay cao hơn là nguyên tắc trang trí, bố trí đồ đạc, cách thiết kế các ngóc ngách, không gian chết, cách tận dụng vật liệu không sử dụng, …

Giới thiệu trangtrinhaxinh.net
Hãy trao đi trước khi nhận lại
Tại trang trí nhà xinh, ai cũng có thể chia sẽ những kinh nghiệm của mình. Không kiến thức nào là không cần thiết, là đồ bỏ đi.
Chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống các kênh đa dạng dễ hiểu, từ mô tả bằng hình ảnh, xây dựng video, các biểu đồ…để giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận thông tin hơn.
CHÚNG TA SẼ BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?
Giới thiệu trangtrinhaxinh.net
Bạn thử tưởng tượng ngôi nhà chúng ta như cơ thể con người vậy. trangtrinhaxinh sẽ cố gắng giống như dòng máu vậy, sẽ đi đến mọi chi tiết dù nhỏ nhất của ngôi nhà, sẽ mang lại sức sống cho tất cả căn phòng, giúp trang trí lại phòng ngủ, giúp thiết kế lại phòng bếp, giúp trang hoàng phòng khách, giúp bố trí nhà vệ sinh…và cũng có thể là trang trí chiếc cầu thang, giá sách, tủ lạnh, tiểu cảnh, kệ tivi..Mọi thứ
CHÚNG TÔI MONG MUỐN ĐIỀU GÌ?
Kiến thức là mênh mông như bầu trời, con ngươi không thể biết hết mọi thứ. Vì vậy, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự góp ý, phản hồi, đóng góp xây dựng một website mạnh, giúp các bạn có được ngôi nhà như mong muốn.Một trong những yếu tố cốt yếu thôi thúc chúng tôi lập Trang trí nhà xinh là không chỉ góp phần lan tỏa vẻ đẹp những ngôi nhà mà còn chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm hợp lý đặc biệt trực tiếp là nhà người dân có thu nhập vừa phải. Nếu không bất ngờ nếu chung tôi dành nhiều thời gian để đề cập đến những ngôi nhà cấp 4, những căn phòng trọ, những nhà ống 1 tầng…chứ không phải là những căn biệt thự sang trọng, khách sạn 5 sao…
VÀ CHÚNG TA BẮT ĐẦU THÔI…


Với nguyên tắc hoạt động là phi lợi nhuận. trangtrinhaxinh.net là website hướng dẫn miễn phí cách thiết kế, trang trí nhà cửa đẹp, hợp lý, tiết kiệm.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.